Trang chủ | Về chúng tôi | Tuyển dụng | WebMail | Liên hệ |
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Quanhe01
Quanhe02
Quanhe03
Quanhe04
Quanhe05
Quanhe06
Quanhe07
Quanhe08
Quanhe09
Quanhe10
Quanhe11
Quanhe12
Quanhe13
Quanhe14
Quanhe15
Quanhe16
Quanhe17
VỀ CHÚNG TÔI VỀ CHÚNG TÔI

 

 

- Ban Điều hành: Các thành viên Ban Điều hành Avalue đều là những Tiến sĩ, Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại những ngân hàng thương mại, các định chế tài chính hàng đầu và công ty kinh doanh thương mại & đầu tư lớn của Việt nam. Vì vậy, Avalue sẽ luôn có cùng một tầm nhìn và thái độ chia sẻ với các khách hàng và các đối tác của mình. 

- Giám đốc điều hành là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, từng làm việc tại nhiều tổ chức tài chính lớn trong và ngoài nước được đào tạo chuyên môn về kế toán – kiểm toán và là một trong những người đầu tiên được cấp thẻ thẩm định viên về giá. Trong 5 năm trên cương vị điều hành Giám đốc là người chính trực, nhiệt huyết say mê với nghề. Mặc dù tuổi đời của Avalue chưa nhiều nhưng dưới sự điều hành giám đốc trẻ đầy tài năng và đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ Avalue vươn lên khẳng định vị trí của mình trên cả 3 miền đất nước. Trong 5 năm hoạt động Avlue chưa có bất kỳ sự việc nào liên quan đến phát luật, các tranh chấp khiếu nại. Mọi kết quả thẩm định đều có căn cứ và cơ sở rõ ràng đem lại lòng tin và sự tín nhiệm của các khách hàng.

- Các thẩm định viên về giá: Avalue hiện có 05 thẩm định viên về giá, đây là 05 trong số những thẩm định viên về giá (có thẻ hành nghề thẩm định giá do Bộ Tài chính cấp) đầu tiên tại Việt Nam.     

- Các  trợ    thẩm  định viên về  giá:  Toàn bộ các  trợ    thẩm  định viên về  giá  của Avalue đều là những người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành kinh tế  -  kỹ thuật, am hiểu về nhiều loại tài sản và đã được Avalue đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ thẩm định giá.

Tổng số nhân sự: 53 người

Trong đó:

- Trụ sở chính:               22 người

- Chi nhánh Vinh:           08 người

- Chi nhánh TP HCM:      18 người

- Chi nhánh Hòa Bình:    05 người

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ AVALUE VIỆT NAMCơ cấu tổ chức Cơ cấu tổ chức
2.5/5 1373